ข่าวสารห้องเรียนกีฬา
นางสาวธิดารัตน์  หนูบำรุง ผู้ฝึกสอนกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา ได้เข้าร่วมการอบรมโค้ช AVC INTERNATIONAL COACES COURSE LEVEL 1 ณ สำนักงานกีฬา รามคำแหงหัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2561 และผ่านการอบรมในครั้งนี้ ทางโรงเรียนทุ่งตะโกขอแสดงความชื่นชมและยินดีเป็นอย่างยิ่ง