ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา เรื่อง รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนกีฬา (กีฬาฟุตบอลและกีฬาวอลเลย์บอล) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ลิงก์ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนกีฬา (กีฬาฟุตบอลและกีฬาวอลเลย์บอล) ภาคเรียนที่ 1  ประจำปีการศึกษา 2566yes

enlightenedระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทกีฬาฟุตบอล กรุณาคลิก >>> ดาวน์โหลด

enlightenedระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล
กรุณาคลิก >>> ดาวน์โหลด

enlightenedระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ประเภทกีฬาฟุตบอล กรุณาคลิก >>> ดาวน์โหลด

enlightenedระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล กรุณาคลิก >>> ดาวน์โหลด

enlightenedประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธ์สอบ (เพิ่มเติม) กรุณาคลิก >>> ดาวน์โหลด