ข่าวประชาสัมพันธ์
นักเรียนโครงการห้องเรียนกีฬา ประเภทกีฬาวอลเลย์บอล ที่ได้เป็นตัวแทนเดินทางไปต่างประเทศ เพื่
โรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร
ขอแสดงความยินดีกับ
เด็กหญิงจิรัษฐา  สายช่วย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5
          ที่ได้เป็นตัวแทนเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเข้าร่วมโครงการศึกษาดูงานและพัฒนานักกีฬาวอลเลย์บอล   ระหว่างวันที่  13 -  16  ธันวาคม 2561
ณ  เมืองเกียวโต และโอซากา  ประเทศญี่ปุ่น
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์